Trao nhà tình thương cho hộ nghèo nuôi trẻ mồ côi

20/10/2017

Sáng ngày 17/10/2017, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Hồng Thu tại thôn Bàu Giêng - xã Thắng Hải - huyện Hàm Tân. Ông Mãn Tấn Dũng - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận đã đến dự lễ.

Xây dựng thương hiệu nhãn xuồng Thắng Hải

17/10/2017

Đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân về việc cần thiết phải xây dựng thuơng hiệu cho cây nhãn ở xã Thắng Hải. Sáng ngày 13/10/2017, Sở Khoa Học và Công Nghệ Bình Thuận đã chủ trì cuộc họp để lấy ý kiến góp ý về logo thương hiệu nhãn xuồng Thắng Hải. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, lãnh đạo xã Thắng Hải, cùng nhiều nông dân đã và đang phát triển mô hình cây nhãn tại địa phương.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ huyện Hàm Tân lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022

11/10/2017

Chiều 10/4/2017, tại Hội trường Chi cục thuế huyện Hàm Tân, Ban Vận động thành lập Hội Doanh nhân trẻ huyện Hàm Tân đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2011-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Duy Tiến - Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Văn Quý Ngọc - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thanh Hiệp - Chủ tịch Hội doanh nhân Bình Thuận và các đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và thị xã Lagi.

Doanh nhân Hàm Tân đồng hành vì người nghèo

06/10/2017

Hàng ngàn em học sinh được tiếp sức đến trường, hàng triệu lượt hộ nghèo được giúp vốn sản xuất, hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh và rất nhiều căn nhà tình thương trao tay người nghèo trong nhiều năm qua đã giúp cho nhiều hộ gia đình có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống. Có được kết quả đó, ngoài sự chăm lo của Đảng và Nhà nước, còn có sự chung tay sẻ chia của những doanh nhân, những nhà hảo tâm đã cùng chăm lo cho người nghèo. Những đóng góp, những sẻ chia mà họ đã và đang làm rất đáng được trân trọng.

BCĐ Cải cách tư pháp huyện Hàm Tân sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017

06/10/2017

Chiều 14/9/2017, dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Duy Tiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng BCĐ Cải cách tư pháp huyện (CCTP) tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể là thành viên BCĐ CCTP huyện.

Thăm tặng quà trung thu cho các cháu đang nằm viện

03/10/2017

Chiều ngày 02/10/2017, đồng chí Đỗ Duy Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm viện trong mùa trung thu này.

Nét đẹp khuyến học, khuyến tài ở Tộc Họ Phạm - Tân Hà

03/10/2017

Những năm qua, phong trào xây dựng dòng họ hiếu học của tộc họ Phạm - thôn Đông Thanh xã Tân Hà đã trở thành điểm sáng để các họ tộc trong toàn huyện phấn đấu noi theo. Chính từ phong trào này của tộc họ là chỗ dựa, là nguồn động viên, tiếp sức cho con em các gia đình trong thôn đi học và học giỏi đạt tỷ lệ cao, giảm đáng kể tình trạng bỏ học. Hoạt động khuyến học khuyến tài của tộc Họ Phạm đang tạo thành một nét đẹp trong văn hoá giáo dục của người dân nơi đây.

Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

03/10/2017

Sáng ngày 02/10/2017, tại trường THCS Tân Hà, huyện Hàm Tân đã tổ chức Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2017, với chủ đề "Học tập để rèn luyện nhân cách, phát triển bản thân". Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân.

Đại hội Công Đoàn cơ sở Công ty TNHH Đầu Tư Tân Hà nhiệm kỳ 2017-2022

02/10/2017

Chiều ngày 28/9/2017, Công đoàn cơ sở Công Ty TNHH Đầu Tư Tân Hà đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đại hội điểm công đoàn thuộc khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện Hàm Tân.

Hàm Tân: Rộn ràng mùa Hội Trung thu 2017

28/09/2017

Những ngày này, đi trên những con đường về các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Hàm Tân, đâu đâu cũng nghe âm thanh của tiếng trống lân rộn ràng, náo nức; báo hiệu một Tết Trung thu đầy ắp tình thương yêu. Để có niềm vui hân hoan rộng khắp ấy, các cấp chính quyền huyện đang đều tay cùng chăm lo, đặc biệt là làm sao để mọi trẻ em nghèo đều được đón tết trung thu thật trọn vẹn niềm vui.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>