Hàm Tân: Sôi nổi Hội thi Nữ đoàn viên - Hội viên duyên dáng, tài năng 2018

Văn hóa Du lịch

Hàm Tân: Sôi nổi Hội thi Nữ đoàn viên - Hội viên duyên dáng, tài năng 201822/11/2018 15:34:57

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 và Hưởng ứng ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hàm Tân phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi Nữ đoàn viên - Hội viên duyên dáng, tài năng 2018.

Tham dự hội thi có gần 40 nữ đoàn viên - Hội viên đến từ 5 khối là khối xã, thị trấn; khối cơ quan Đảng, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện; khối cơ quan đơn vị sự nghiệp công lập, các cơ quan tỉnh đóng trên địa bàn huyện; khối cơ quan hành chính; khối doanh nghiệp và được chia làm 3 độ tuổi là U30, U40 và U50.

Các thí sinh tham gia trải qua 3 phần thi gồm biểu diễn trang phục ở 3 loại là: Áo dài, công sở, dạ hội; thi năng khiếu và xử lý tình huống.

Trải qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban giám khảo đã lựa chọn và quyết định trao 3 giải nhất toàn diện, 3 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích. Đồng thời trao các giải phụ ở các thể loại như: Phụ nữ duyên dáng nhất hội thi; phụ nữ tài năng; trang phục đẹp nhất gồm áo dài, công sở và dạ hội; giải phong cách trình diễn hay nhất và giải phong trào.

Xuất sắc vượt qua gần 40 thí sinh, ở độ tuổi U30, chị Nguyễn Thị Minh Hậu đến từ xã Sông Phan đạt giải nhất toàn diện; chị Phạm Thị Vân - Khối cơ quan Đảng, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện đạt giải nhất ở lứa tuổi U40 và chị Lê Thị Bê - Đơn vị thị trấn Tân Nghĩa đạt giải nhất ở lứa tuổi U50.

Đài Hàm Tân