Các đơn vị, doanh nghiệp cùng đồng hành với huyện Hàm Tân chăm cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Người tốt - Việc tốt

Các đơn vị, doanh nghiệp cùng đồng hành với huyện Hàm Tân chăm cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng28/06/2018 17:14:02

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương chung của Đảng và Nhà nước về việc chăm lo đời sống và cải thiện nhà ở cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Hàm Tân đã và đang hết sức cố gắng huy động mọi nguồn lực để tập trung cho công tác này. Tuy nhiên, trong điều kiện kinh tế xã hội của địa phương còn nhiều khó khăn, khả năng huy động nội lực còn rất hạn chế nên rất cần các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân bên ngoài địa phương.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) và Công ty thuốc lá Sài Gòn đã hỗ trợ kinh phí xây tặng 03 căn nhà tình nghĩa cho 03 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện với tổng trị giá 150 triệu đồng. Cụ thể:

- Hộ ông Võ Phước Cường (Thôn Suối Bang, xã Thắng Hải), con liệt sỹ.


- Hộ bà Võ Thị Tửu (Khu phố 4, thị trấn Tân Nghĩa), người có công với cách mạng, thương binh 33%.


- Hộ ông Quách Văn Út (Khu phố 2, thị trấn Tân Nghĩa), con liệt sỹ

Sáng ngày 20/6/2018, UBND huyện đã tổ chức Lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho 03 hộ gia đình trên. Đến tham dự Lễ trao nhà có đại diện Thường trực UBMTTQVN huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, đại diện các phòng, ban của huyện; chính quyền địa phương và đại diện thôn, khu phố cùng tham dự.

Hoạt động chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã góp phần giúp cho các hộ ổn định và vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Quý

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0667865
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Hàm Tân

Địa Chỉ: Khu phố 2, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3877599; Fax: (0252) 3877276

Email: vanphong@hamtan.binhthuan.gov.vn