Tặng quà tết cho hộ nghèo thôn Phò Trì

Người tốt - Việc tốt

Tặng quà tết cho hộ nghèo thôn Phò Trì08/02/2018 10:25:24

Sáng ngày 03/02/2018, Lãnh đạo quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Lãnh đạo huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Xuân yêu thương nghĩa tình” tặng quà tết và khám cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Tham dự hoạt động có ông Lê Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường Trực HĐND quận Thủ Đức; ông Trần Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Thủ Đức, ông Nguyễn Thành Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hàm Tân; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể quận Thủ Đức, huyện Hàm Tân, Đồn Biên phòng Tân Thắng.

Theo đó, vào lúc 07 giờ sáng, tại Trường Tiểu học Tân Thắng 2, Đoàn y, bác sỹ của Bệnh viện Quận Thủ Đức đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 202 hộ nghèo. Vào lúc 10 giờ cùng ngày, lãnh đạo Quận Thủ Đức và huyện Hàm Tân đã tổ chức lễ trao tặng 202 phần quà cho bà con hộ nghèo thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng giá trị quà tặng 101 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện Hàm Tân, ông Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng tri ân sự sẽ chia, cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp vì người nghèo của Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các hộ nghèo của thôn Phò Trì, xã Tân Thắng mùa xuân này sẽ sung túc, ấm áp hơn, đúng với ý nghĩa của chương trình “Xuân yêu thương nghĩa tình”.

Trần Văn Nhật