Người tốt - Việc tốt

Báo Lao động và Xã hội - Báo điện tử Dân sinh tặng quà cho người khuyết tật, đối tượng da cam huyện Hàm Tân24/04/2018 16:54:33

Ngày 21/4/2018, Báo Lao động và Xã hội - Báo điện tử Dân sinh (baodansinh.vn) thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Tân tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương năm 2018”.

Chương trình đã tặng 50 phần quà gồm: gạo, mì tôm, đường, dầu ăn… cho các đối tượng là người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ.

Tuy không nhiều nhưng những phần quà trên đã thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của cộng đồng, góp phần động viên các hoàn cảnh khuyết tật cố gắng lao động vươn lên.

Tại buổi tặng quà, Ban tổ chức cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với phần thưởng là chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 3.000.00đ nhằm tạo thêm niềm vui cho các đối tượng khuyết tật, nạn nhân da cam - những người vốn gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống./.

Tấn Hoàng