Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân trao Ngôi nhà nhân ái

Người tốt - Việc tốt

Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân trao Ngôi nhà nhân ái25/10/2018 08:30:27

Chiều ngày 19/10/2018, Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền thị trấn Tân Nghĩa tổ chức lễ bàn giao Ngôi nhà nhân ái cho hộ bà Lê Thị Ánh ở Khu phố 2 - thị trấn Tân Nghĩa.

Bà Lê Thị Ánh là một trong những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Tân Nghĩa, 2 vợ chồng già nhiều năm qua phải thuê nhà để ở và mưu sinh. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân đã  hỗ trợ 30 triệu đồng và gia đình chị Nguyễn Thị Bạch Vân - Một người dân thị trấn Tân Nghĩa đã hiến cho gia đình bà 50m2 đất để xây nhà. Sau 2 tháng thi công, ngôi nhà khang trang đã đưa vào sử dụng trong niềm vui của gia đình và hàng xóm.

Tại lễ bàn giao nhà, cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân và nhà tài trợ đã tặng quà cùng các vật dụng thiết yếu để động viên gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Ngọc Phong