Trao nhà tình thương cho hộ nghèo nuôi trẻ mồ côi

Người tốt - Việc tốt

Trao nhà tình thương cho hộ nghèo nuôi trẻ mồ côi20/10/2017 15:40:24

Sáng ngày 17/10/2017, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Hồng Thu tại thôn Bàu Giêng - xã Thắng Hải - huyện Hàm Tân. Ông Mãn Tấn Dũng - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận đã đến dự lễ.

Hộ bà Nguyễn Thị Hồng Thu thuộc diện hộ nghèo, kinh tế không ổn định lại đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi và gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng, đây là số tiền do Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận tài trợ.
Tại lễ bàn giao nhà, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh, cấp ủy địa phương và nhà tài trợ đã tặng quà cùng các vật dụng thiết yếu để động viên gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế.

Minh Tâm - Ngọc Phong