Trao nhiều suất quà và học bổng tại Chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần 3

Người tốt - Việc tốt

Trao nhiều suất quà và học bổng tại Chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần 301/04/2019 08:31:30

Tối ngày 24/3/2019, tại khuôn viên UBND huyện Hàm Tân, Chi Đoàn Khối Cơ quan chính quyền huyện tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần 3. Tại đây, chương trình đã trao nhiều suất quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm học 2018 - 2019. Tham dự Chương trình có đồng chí Văn Quý Ngọc - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Công Sanh – Nguyên Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể và lãnh đạo các công ty doanh nghiệp trên địa bàn.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần 3 là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tại chương trình, với các tiết mục ca múa nhạc đan xen được các ca sĩ có tên tuổi ở TP.HCM biểu diễn, Chi đoàn Khối Cơ quan chính quyền huyện đã trao 3 suất quà cho 3 hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là em Thảo Nguyễn, em Duy Phương và gia đình ông Đặng Xuân Dung, mỗi hoàn cảnh được hỗ trợ 35 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn trao 18 triệu đồng trao cho 6 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các năm trước và 25 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo của các trường học trong toàn huyện. Tổng số tiền hỗ trợ trong chương trình lên đến gần 150 triệu đồng. 
Đây là một trong các hoạt động thiết thực mà Chi đoàn Khối Cơ quan chính quyền huyện tổ chức thực hiện thường niên. Thông qua chương trình “Thắp sáng ước mơ lần 3”, tuổi trẻ Khối cơ quan chính quyền huyện mong muốn góp một phần sức trẻ, tình thần nhiệt huyết cùng với các nhà mạnh thường quân hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.Thanh Thảo - Gia Bảo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0877101
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

Trưởng Ban Biên tập: Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Hàm Tân

Địa Chỉ: Khu phố 2, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3877599; Fax: (0252) 3877276

Email: vanphong@hamtan.binhthuan.gov.vn