HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ 6

Chiều ngày 04/4/2024, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 6; chủ tọa kỳ họp gồm có ông Dương Văn Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Thái Hoàng Hoàng Long – Huyện ủy viên, PCT HĐND huyện. Về tham dự kỳ họp còn có ông Hà Lê Thanh Chung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Xuân Định Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Công an huyện và có 27/29 vị đại biểu HĐND huyện khóa XII.

anh tin bai

(Ông Dương Văn Đông Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp)

Tại kỳ họp, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đã trình bày Tờ trình của UBND huyện và dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về phân khai nguồn vốn thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 về: phát triển kinh tế - xã hôi vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; giảm nghèo bền vững và vốn sự nghiệp Chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - xã hội đọc báo cáo thẩm tra, các đại biểu tham gia thảo luận và biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết của HĐND huyện về phân khai vốn thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024. HĐND huyện đề nghị UBND huyện triển khai thực hiện kịp thời, đảm bảo hiệu quả và đúng các quy định khu thực hiện các Chương trình.

anh tin bai

(Thường trực HĐND huyện và lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng ông Phạm Văn Hải vừa được bầu chức danh Ủy viên UBND huyện)

Ngoài ra, theo nội dung chương trình làm việc, HĐND huyện đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Đức Hiện – nguyên Trưởng Công an huyện do chuyển công tác; đồng thời, HĐND huyện cũng đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Phạm Văn Hải – Trưởng Công an huyện với kết quả 27/27/29 phiếu đồng ý./.

Nguyễn Phúc Hoàn - Văn phòng HĐND&UBND huyện