CÔNG BỐ VÀ PHÁT HÀNH SÁCH LỊCH SỬ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HÀM TÂN (1975 - 2021)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945-02/9/2021.

Sáng nay 01/9/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Lễ công bố và phát hành sách Lịch sử lực lượng vũ trang Hàm Tân (1975 - 2015). Sách với bố cục khoa học, chặt chẽ dày 159 trang, chia thành 04 chương với đầy đủ những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh.

Thông qua quyển sách, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện, sâu sắc về quá trình hình thành và phát triển của lực lượng vũ trang Hàm Tân, gắn với truyền thống hào hùng của dân tộc qua từng giai đoạn lịch sử. Nhất là những bài học kinh nghiệm sâu sắc từ thực tiễn, góp phần giáo dục lòng yêu nước, động viên nhân dân chăm lo củng cố quốc phòng toàn dân trên địa bàn huyện.

Quốc Thái.

Quốc Thái