HỘI NÔNG DÂN HUYỆN TÍCH CỰC THAM GIA LÀM ĐƯỜNG GTNT

Đi đôi với phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi; trong 6 tháng đầu năm 2020, phong trào làm đường GTNT được Hội Nông dân huyện đặc biệt quan tâm và đã đạt được những kết quả khá nổi bật, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ cơ cở, đông đảo hội viên nông dân đã nhiệt tình hưởng ứng, tích cực thực hiện. Hội đã tổ chức vận động hội viên, nông dân tham gia đăng ký gia đình văn hoá. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, Huyện Hội đã triển khai thực hiện làm đường GTNT trong cán bộ hội viên nông dân với phương châm “Nhân dân làm nhà nước hỗ trợ”, xã hội hóa trong việc thực hiện các chương trình phúc lợi ở địa bàn thôn, xóm. Trong đó Hội đã vận động hội viên nông dân hiến 5.000 mét vuông đất để làm đường sỏi đỏ với chiều dài trên 10.800 mét. Làm đường bê tông hóa với chiều dài trên 600 mét, tổng kinh phí trên 740 triệu đồng. Vận động trồng hoa bằng lăng tím 2 bên đường với chiều dài 3.000 mét.

Nông dân tham gia làm đường GTNT

Hăng hái tham gia sản xuất, tích cực trong công tác xã hội từ lâu đã được Hội viên nông dân huyện thực hiện tốt, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển.