KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG

Sáng ngày 5/10/2020, Trung tâm BDCT huyện Hàm Tân khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở (khóa I) năm 2020. Đồng chí Dương Văn Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự phát biểu chỉ đạo.

Trong thời gian 02 ngày 5 và 6/10, các học viên sẽ nghiên cứu các nội dung cơ bản như: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy viên cơ sở; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận, công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác của Chi ủy, Bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo; xây dựng và phát triển văn hóa, con người; Quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường cơ sở; Công tác đảng của Chi ủy, Bí thư Chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Đồng chí Dương Văn Đông, phó bí thư Huyện ủy chỉ đạo và dặn dò lớp học.

Lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, từ đó vận dụng những kiến thức được chọn lọc vào quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chính trị và đảm bảo vững chắc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.