Khối thi đua số 7, phát động phong trào, tiến hành đăng ký và ký kết giao ước thi đua năm 2021

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 02/02/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua năm 2021. Chiều ngày 10/3/2021, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện (Trưởng khối), Khối thi đua số 7 tổ chức Hội nghị, phát động phong trào thi đua, tiến hành đăng ký và ký kết giao ước thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của 6/6 đơn vị thành viên: Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện và Hạt Kiểm lâm liên huyện Hàm Tân – La Gi.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đ/c Trần Quang Hải – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã thông qua nội dung đăng ký giao ước thi đua của Khối số 7; các thành viên trong khối đã tích cực thảo luận, bàn bạc đề ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghiệp vụ của từng đơn vị và nội dung của giao ước thi đua. Các đơn vị tiến hành đăng ký danh hiệu thi đua và bảng điểm đăng ký, trong đó 4/6 đơn vị đăng ký danh hiệu nhất khối, 2/6 đăng ký danh hiệu giấy khen của UBND huyện. Sau hội nghị các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021của khối thi đua số 7.

Có thể thấy, Khối thi đua số 7 – UBND huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hàm Tân lần thứ XI đã đề ra.

Lê Thị Thu Quý – VKSND huyện Hàm Tân