LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN HÀM TÂN NHÂN MÙA VU LAN BÁO HIẾU – 2020

Sáng ngày 01/9/2020 tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện, đoàn lãnh đạo của huyện do đồng chí Dương Văn Đông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo công tác tôn giáo huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Nam – UVBTV, PCT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thanh – PCT UBMTTQ huyện và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ đã đến thăm và chúc mừng GHPGVN huyện nhân Đại lễ Vu lan báo hiếu PL 2564 - DL. 2020.

Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Văn Đông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo công tác tôn giáo huyện gửi lời vấn an sức khỏe đến Chư Tôn đức cũng như Tăng - Ni, phật tử huyện nhà nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu 2020. Đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động chào mừng Đại lễ Vu lan Báo Hiếu truyền thống của Phật giáo, năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cho nên mọi hoạt động Phật sự được thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh, tổ chức lễ Vu Lan Báo Hiếu đơn giản mà không kém phần trang nghiêm.

Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hàm Tân - Đại đức Thích Thiện Thánh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo, các ban, ngành của huyện đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2020 - Phật lịch 2564. Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện cũng cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện theo chủ trương của Chính phủ, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện đã quán triệt các chùa tổ chức Lễ Vu Lan theo tinh thần trang trọng, trang nghiêm nhưng hạn chế tập trung đông người, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh./.

Anh Long