Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại các cơ sở đạo Công giái và Tin lành

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, để thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với chức sắc, chức việc, đồng bào theo đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn của huyện; UBND huyện đã thành lập các Đoàn đi thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại các cơ sở đạo Công giáo và Tin lành. Qua hoạt động thăm hỏi, các đồng chí lãnh đạo của huyện động viên chức sắc, chức việc, cùng với tín hữu, tín đồ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa; ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở trong công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo,... thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đặc biệt là việc chung tay cùng với Nhà nước trong phòng, chống dịch Covid-19 đạt kết quả tốt đẹp thời gian vừa qua.

Qua đó, mong muốn chức sắc, chức việc phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, gắn bó đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh; phát triển KT-XH, giữ vững QP - AN trong thời gian tới.

Anh Long

Một số hình ảnh thăm hỏi, chúc mừng của lãnh đạo huyện:

Giáo xứ Mẹ Thiên Chúa                                   Tin lành Sông Dinh

Tin lành Tân Minh                                                    Giáo xứ Fatima

Giáo xứ Châu Thủy                                       Đan viện Châu Thủy

Anh Long