Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021); Sáng ngày 19/11/2021, đồng chí Dương Văn Đông – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Hội cựu giáo chức huyện.

Đồng chí Dương Văn Đông – Phó bí thư Thường trực Huyện chúc mừng Trung tâm chính trị huyện nhân ngày 20-11.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Dương Văn Đông – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận công lao đóng góp của đội ngũ giảng viên, viên chức Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Mặc dù trong thời gian tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng Trung tâm cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành thực hiện việc dạy học trực tuyến. Đảm bảo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên của huyện, đúng kế hoạch đề ra… Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các cán bộ, giảng viên của trung tâm. Cùng  ngày đồng chí Dương Văn Đông – Phó bí thư thường trực Huyện ủy cũng đã đến thăm và trao hoa chúc mừng Hội cựu giáo chức huyện./.