LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HÀM TÂN

Chiều ngày 30/9/2020, đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng LĐ&TBXH, huyện Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm từng cháu nhỏ, hỏi thăm tình hình sức khỏe và tặng 35 xuất quà nhân dịp tết Trung thu. Qua trò chuyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ với các cháu thiếu nhi và gia đình, mong muốn các cháu thiếu nhi vui vẻ, chăm ngoan, tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe.

Đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó chủ tịch huyện

thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của lãnh đạo Huyện, các ban ngành, đoàn thể tới các cháu thiếu nhi, giúp các cháu được đón tết Trung thu trong tình yêu thương và đầm ấm.