LỄ DÂNG HOA, BÁO CÔNG LÊN BÁC NHÂN KỈ NIỆM SINH NHẬT NGƯỜI

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng ngày 19/5/2020, Đảng bộ và Nhân dân huyện Hàm Tân đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa, báo công lên Bác tại đền tưởng niệm liệt sĩ huyện.

Tham dự lễ có Đ/c Võ Thanh Bình - TUV - Bí thư Huyện ủy, đ/c Đỗ Duy Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Văn Quý Ngọc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Thị Lệ Thanh – HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQVN thị trấn Tân Nghĩa.

Thực hiện di chúc thiêng liêng của Người, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tiếp tục đưa huyện nhà phát triển khá toàn diện; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng cải thiện.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo đã thành kính dâng những bóa hoa tươi thắm, bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; Người đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của Nhân dân.

Lãnh đạo huyện dâng hương Bác

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện hứa không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Đảng bộ chính quyền và Nhân dân Hàm Tân đoàn kết, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, thực hiện tốt hơn nữa công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương Hàm Tân ngày càng phát triển./.