Phó bí thư Thường trực HHuyện ủy thăm nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022). Chiều ngày 24/02/2022 đồng chí Dương Văn Đông – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và nhân viên các đơn vị: Trạm y tế xã Thắng Hải, Sơn Mỹ, Phòng khám đa khoa khu vực Tân Thắng và Trung tâm y tế huyện.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các cơ quan, đơn vị ngành Y tế báo cáo kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà ngành Y tế đã đạt được trong năm qua, mặc dù dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và kéo dài, gây khó khăn trong công tác dự phòng và khám chữa bệnh, nhưng toàn ngành Y tế đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thi đua và phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Văn Đông – Phó bí thư Thường trực Huyện thăm, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 67 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.