TÂN THẮNG DỰ KIẾN NÂNG CẤP 37 TUYẾN GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Năm 2020, xã Tân Thắng đăng ký với UBND huyện Hàm Tân để triển khai thi công nâng cấp 37 tuyến đường giao thông nông thôn với tổng chiều dài gần 8 km.

Theo đó, tổng kinh phí để thực hiện nâng cấp được ước tính gần 7 tỷ đồng, trong đó ngân sách nhà nước hỗ trợ trên 5 tỷ đồng, phần còn lại huy động nhân dân trong xã đóng góp. Hiện xã Tân Thắng đã phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng khảo sát 37 tuyến giao thông nông thôn, chờ huyện phân khai nguồn vốn để thi công nâng cấp bê tông xi măng vào cuối năm 2020.

Đang thi công đường giao thông nông thôn

Bên cạnh đó, xã Tân Thắng đã phối hợp Ban Quản lý dự án huyện bàn giao mặt bằng triển khai thi công 16 tuyến đường sỏi đỏ theo đề án Nông thôn mới của xã, với tổng chiều dài gần 11km.