TÂN XUÂN: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN TẬP LUYỆN MÔN BƠI

Chiều ngày 7/6/2020, tại hồ bơi Quốc Bảo, UBND xã Tân Xuân tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước năm 2020.

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước được tổ chức nhằm tuyên truyền để toàn dân hiểu, nắm được lợi ích của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, vận động toàn dân tích cực tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, sự kiện cũng nhằm phát huy vai trò trách nhiệm của các địa phương, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, đặc biệt là công tác phòng chống tai nạn đuối nước.

Sau lễ phát động, nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực của môn bơi, UBND xã Tân Xuân đã tổ chức Giải bơi lội “Mùa hè an toàn” thu hút 50 vận động viên tuổi từ 8 – 18 tuổi, đang học tập và sinh sống trên địa bàn xã Tân Xuân tham gia.