THÔN GÒ GĂNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 8/11/2020, thôn Gò Găng, xã Tân Thắng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí thân mật, ấm cúng. Đồng chí Văn Quý Ngọc – Chủ tịch UBND huyện đến dự và chúc mừng ngày hội cùng bà con.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân khu dân cư thôn Gò Găng ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đánh giá việc xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn dân cư. Năm 2020, khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư thôn Gò Găng tiếp tục được củng cố, phát huy, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào thi đua xây dựng “Khu dân cư 3 không”. Trong năm, khu dân cư đã vận động, quyên góp xây dựng các loại quỹ như: Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Khuyến học, Quỹ Bảo trợ trẻ em đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Hoạt động của Ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể được phát huy hiệu quả, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Văn Quý Ngọc – Chủ tịch UBND huyện phát biểu trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà khu dân cư thôn Gò Găng đạt được trong năm 2020. Đồng thời lưu ý trong năm 2021, cấp ủy, lãnh đạo thôn tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới nội dung, hình thức vận động nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân; tăng cường tuyên truyền đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; vận động nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tích cực giám sát hoạt động của cán bộ, đảng viên ở khu dân cư phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Nhân dịp này, UBMTTQVN xã đã tặng Giấy khen cho những cá nhân điển hình đạt thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” 2020.