Viếng đền tưởng niệm liệt sĩ huyện kỷ niệm 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2021), sáng ngày 19/5/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ viếng và dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài, người thầy của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh  đạo đã dâng lên Bác những bó hoa tươi thắm bằng tấm lòng thành kính ghi ơn công lao biển trời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong những ngày tháng 5 lịch sử, trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng bào, cán bộ, chiến sĩ cả nước nói chung và huyện Hàm Tân nói riêng đang hướng về Bác với tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa lên Bác