VIẾNG ĐỀN TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020). Sáng ngày 31/8/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hàm Tân đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại đền tưởng niệm liệt sĩ huyện.

Tham dự lễ có đồng chí Võ Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng Nguyễn Công Sanh, nguyên Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Dương Văn Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Văn Quý Ngọc, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Xuân Định, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT thị trấn Tân Nghĩa.

Các đồng lãnh huyện dâng hương

Các đồng chí lãnh đạo đã thành kính dâng hương đặt vòng hoa ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.