02 cá nhân vinh dự được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”

Ngày 20/1, Đảng bộ huyện Hàm Tân trang trọng tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho đồng chí Nguyễn Đình Huân – Phó chủ nhiệm thường trực UBKT huyện và đồng chí Ngô Thị Hồng Hạnh – nguyên Phó Bí thư thường trực – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Tân Đức.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Đình Huân – Phó chủ nhiệm thường trực UBKT Huyện ủy Hàm Tân và đồng chí Ngô Thị Hồng Hạnh – nguyên Phó Bí thư thường trực – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Tân Đức.

Đồng chí Võ Thah Bình – TUV, Bí thư Huyện ủy trao kỷ niệm chương cho cá nhân

Đây là phần thưởng ghi nhận quá trình lao động bền bỉ, cống hiến cho sự nghiệp kiểm tra của Đảng của mỗi cá nhân. Thời gian qua, trên địa bàn huyện Hàm Tân, công tác kiểm tra đã góp phần không nhỏ vào thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.