BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TÂN MINH

Chiều ngày 24/8/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Tân làm việc với Đảng ủy thị trấn Tân Minh về kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong 7 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy thị trấn Tân Minh đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ Ban Thường vụ Huyện ủy giao trong năm 2020. Đặc biệt, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường cao tốc Bắc – Nam đoạn qua địa bàn thị trấn. Hoạt động của chính quyền, Mặt trận, các tổ chức đoàn thể được duy trì, phát huy; khối đoàn kết nội bộ được củng cố. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sau Đại hội, Đảng ủy thị trấn đã kịp thời ban hành quy chế làm việc, chương trình làm việc toàn khóa và phân công nhiệm vụ cho từng từng tổ chức, cá nhân. Công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực; phát triển đảng viên mới đạt 7/8 chỉ tiêu; công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng được tăng cường; hoạt động tiếp công dân, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân và giám sát, phản biện xã hội được quan tâm thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh đó thị trấn vẫn còn gặp một số khó khăn, hạn chế như tỷ lệ Bảo hiểm y tế toàn dân còn thấp, quản lý chợ còn gặp nhiều khó khăn.

Tân Minh báo cáo kết quả triển khai 7 tháng đầu năm 2020

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Đảng ủy thị trấn Tân Minh tiếp tục thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm do Huyện ủy giao năm 2020, đồng thời lãnh đạo thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của cấp trên, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong điều kiện phòng, chống dịch Covid – 19.