Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Đức trước kỳ họp thứ 3 – HĐND tỉnh khóa XI và HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 21/10/2021, tại Hội trường UBND xã Tân Đức, ông Phan Hùng Phương (Đại Đức Thích Đạt Ma Khế Định) Đại biểu HĐND tỉnh tại địa bàn huyện Hàm Tân và Tổ Đại biểu HĐND huyện tại xã Tân Đức đã tiếp xúc cử tri xã Tân Đức.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Phan Hùng Phương - Đại biểu HĐND tỉnh đã thông qua dự kiến nội dung kỳ họp thứ 3 - HĐND tỉnh khóa XI; đồng thời thông báo nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 – HĐND tỉnh. Tổ Đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3- HĐND huyện khóa XII và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri đã phát biểu, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện các vấn đề như: Tiếp tục quan tâm kiến nghị di dời đường điện trung thế dọc Quốc lộ 1A; tăng cường công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp; vấn đề ô nhiễm môi trường; công tác cấp giấy CNQSD đất cho nhân dân…

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Đức ông Phạm Vũ Hoài Thái - PCT UBND xã đã trao đổi, trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của địa phương.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, trao gửi niềm tin của cử tri dành cho các đại biểu HĐND, ông Phan Hùng Phương - Đại biểu HĐND tỉnh và Tổ Đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận, tiếp thu đầy đủ những ý kiến kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để chuyển đến cấp có thẩm quyền sớm xem xét giải quyết.

Trần Thị Thanh Thủy

Trần Thị Thanh Thủy (Tân Đức)