ĐẢNG ỦY TÂN PHÚC THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XI

Sáng ngày 16/7/2020, Đảng ủy xã Tân Phúc tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Đắc Vỹ-Bí thư Đảng ủy Tân Phúc khẳng định: Đại hội đã thực sự phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao trách nhiệm, thảo luận sôi nổi, thẳng thắn và tạo được sự thống nhất cao với các dự thảo văn kiện trình Đại Hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII. Đại hội đã thảo luận và thông qua những chủ trương, quyết sách quan trọng, có ý nghĩa định hướng và chỉ đạo sâu sắc quá trình phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Thông qua danh sách bầu cử, Đại hội đã bầu 38 đồng chí vào Ban chấp hành khóa XI. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã thống nhất cao bầu đồng chí Võ Thanh Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khóa X tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy khóa XI. Bầu 14 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIV sắp đến.

Đảng ủy xã Tân Phúc thông báo nhanh kết quả

Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc yêu cầu các cấp ủy đảng tuyên truyền sâu rộng cán bộ, đảng viên, quần chúng Nhân dân, tạo ra sự đồng thuận và quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI. Đồng thời, tập trung  thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo cho người nghèo, đối tượng chính sách, gia đình có công; đảm bảo an ninh chính trị và , trật tự trị an toàn xã hội theo Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ huyện lần thứ XI đã đề ra.