ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY VÀ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÃ TÂN ĐỨC

Sáng ngày 17/9/2020, đồng chí Võ Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Tân Đức.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu tham dự đã nêu lên nhiều ý kiến đóng góp về các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đã ban hành; phản ánh những vấn đề bức  xúc phát sinh tại địa phương cần tập trung giải quyết… Trong đó, Nhân dân quan tâm nhiều đến việc ô nhiễm môi trường do nhà máy Cồn Tùng Lâm thường xuyên xả thải xuống thượng nguồn Sông Giêng; Hệ thống đèn chiếu sáng trên đoạn quốc lộ 1 đi qua thôn 2 xã Tân Đức bị hư hỏng, gây tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông; Việc thực hiện quy định tách thửa theo Quyết định 52 khiến các hộ dân gặp rất nhiều khó khăn khi không đủ điều kiện theo quy định; Tiến độ thi công kênh tiếp nước Biển Lạc-Hàm Tân vẫn còn chậm.

Đồng chí Võ Thanh Bình – Bí thư Huyện ủy tiếp thu

và giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Tại hội nghị, đồng chí lãnh đạo huyện đã tiếp thu, giải đáp những vấn đề Nhân dân quan tâm trong phạm vi quyền hạn của mình; đồng thời tiếp nhận những kiến nghị của Nhân dân trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Hầu hết người dân đều bày tỏ sự vui mừng phấn khởi vì qua buổi đối thoại này, rất nhiều vấn đề Nhân dân bức xúc, băn khoăn đã được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe, tiếp thu, giải đáp và có hướng xử lý, khắc phục, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân.