HÀM TÂN: Phát động Phong trào thi đua yêu nước
HÀM TÂN: Phát động Phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội gắn với đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội 04 tháng cuối năm 2019

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chủ động, sáng tạo, trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong toàn huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi ra sức phấn đấu và hoàn thành trước thời hạn các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ chủ yếu năm 2019 được giao, UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch phát động Phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội gắn với đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội 04 tháng cuối năm 2019.

Quá trình thực hiện phải đảm bảo yêu cầu nội dung, hình thức tổ chức thực hiện phong trào thi đua phải đa dạng, phong phú, cụ thể, phù hợp với từng đối tượng, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia; gắn với các phong trào thi đua được Chủ tịch UBND huyện phát động, Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2019-2020 lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 măm ngày thành lập huyện, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, phong trào thi đua cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở giai đoạn 2019-2025. Việc tổ chức phong trào thi đua phải thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức và bệnh thành tích trong công tác thi đua, khen thưởng.

Kết quả, tổng kết phong trào phải thực hiện hoàn thành trước ngày 10/12/2019 để làm cơ sở đánh giá, bình xét thi đua, khen thưởng năm 2019./.

Nguyễn Phúc Hoàn