HÀM TÂN SƠ KẾT 04 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05

Chiều ngày 18/5/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Tân tổ chức hội nghị sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) và tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2018 - 2020. Đồng chí Võ Thanh Bình - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Duy Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Văn Quý Ngọc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Huyện ủy viên, đại diện các cơ quan, ban, ngành, các chi, đảng bộ cơ sở, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Theo báo cáo tại hội nghị, qua 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 gắn với Nghị quyết TW4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và nhiệm vụ chính trị của huyện Hàm Tân đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của các cấp ủy từ huyện đến cơ sở; chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị ngày càng được nâng lên. Cùng đó, kinh tế - xã hội phát triển khá toàn diện, các chỉ tiêu chủ yếu năm 2019 và hầu hết chỉ tiêu do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra cơ bản đều đạt và vượt; an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt trong giai đoạn 2018 – 2020, trên địa bàn huyện xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Những tập thể, cá nhân được khen thưởng

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rà soát xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát; tập trung giải quyết tốt các vấn đề bức xúc, nổi cộm nhất là việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị từ huyện đến cơ sở.

Hội nghị đã tuyên dương và trao giấy khen cho 04 tập thể, 04 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020.