HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN HÀM TÂN KHÓA XI TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ 2

Sáng ngày 28/8/2020, Hội đồng nhân dân huyện Hàm Tân khóa XI đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 2. Tham dự kỳ họp có đồng chí Dương Văn Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Văn Quý Ngọc - Chủ tịch UBND huyện; 31/35 đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện. Ông Đỗ Duy Tiến - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua các Nghị quyết: phân khai nguồn vượt thu ngân sách huyện năm 2019; phân khai nguồn kinh phí kết dư ngân sách huyện năm 2019 thực hiện nhiệm vụ chi năm 2020; bổ sung danh mục công trình trong kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2020 nguồn vốn huyện phân khai; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2020, nguồn vốn huyện phân khai; kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn huyện phân khai; giao cho UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư một số dự án thuộc nhóm C đầu tư nguồn vốn ngân sách huyện và vốn ngân sách cấp trên hỗ trợ.

Hội nghị chuyên đề chuyên đề lần 2 HĐND huyện

Ngoài ra, HĐND huyện thực hiện công tác tổ chức cán bộ theo thẩm quyền, theo đó, HĐND huyện tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Võ Xuân Định do chuyển công tác khác theo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ông Đỗ Duy Tiến – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho ông Võ Xuân Định

TTVH-TT&TT HÀM TÂN ​