Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12 khóa XI

Sáng ngày 29/3, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, khóa XI nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận quý 1, phương hướng, nhiệm vụ quý 2 và thông qua Dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Dương Văn Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Văn Quý Ngọc – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong quý 1 năm 2021; tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục ổn định, sản xuất nông nghiệp được thực hiện theo kế hoạch; sản xuất công nghiệp -TTCN có mức tăng trưởng khá; Kết quả thu ngân sách đạt khá. Lưu thông hàng hóa thuận lợi, đáp ứng yêu cầu phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân; Công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường được chú trọng; Thực hiện kịp thời các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo; Kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; An ninh, chính trị và trật tự xã hội được giữ vững...

Đồng chí Võ Thanh Bình – TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng quý 1. Đồng thời quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm quý 2 năm 2021. Trong đó, các cấp ủy, chính quyền tiếp tục bám sát các nhiệm vụ quan trọng trong quý 2 để cụ thể hóa phù hợp với tình hình của địa phương.

Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.