HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY CHO Ý KIẾN VỀ ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHUNG XÂY DỰNG KHU LIÊN HỢP CÔNG NGHIỆP - DỊCH VỤ SƠN MỸ

Chiều ngày 09/12/2020, Đồng chí Võ Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy để cho ý kiến về các Tờ trình của UBND huyện về điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ Sơn Mỹ, điều chỉnh đồ án quy hoạch, nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Sơn Mỹ 2.

Sau khi xem xét các Tờ trình 267, 268, 269 của UBND huyện; ý kiến của các thành viên dự họp; Ban Thường vụ Huyện ủy đã cơ bản thống nhất với nội dung các Tờ trình của UBND huyện.

Hội nghị thông qua điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng  Khu công nghiệp Sơn Mỹ 2.

Việc điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng khu liên hợp công nghiệp dịch vụ Sơn Mỹ nhằm đảm bảo phát triển cân bằng và hài hòa chung trong mối tương quan giữa 2 khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 và Sơn Mỹ 2, khu đô thị mới, khu dân cư hiện hữu, khu dịch vụ du lịch và thị xã Lagi. Đảm bảo vấn đề cảnh quan và vệ sinh môi trường trong Khu công nghiệp, không gian cách ly với các dự án lân cận.