Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 9, khóa XI

Ngày 20/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Tân tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 9 (khóa XI) nhằm xem xét báo cáo hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; nhân sự UBKT Huyện ủy và điều chỉnh một số nội dung thực hiện theo Kế hoạch số 99 của Huyện ủy (khóa X). Đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tại Hội nghị, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng tiếp tục được đẩy mạnh, có nhiều chuyển biến mới và đạt nhiều kết quả quan trọng, chất lượng, hiệu lực, hiệu quả ngày càng được nâng lên, góp phần tích cực vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng, tiêu cực, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin nhân dân.

Đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị BCH Đảng bộ huyện.

Bên cạnh xem xét báo cáo hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; nhân sự UBKT Huyện ủy, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 9, khóa XI đã dành thời gian thông qua việc điều chỉnh một số nội dung thực hiện theo Kế hoạch số 99 của Huyện ủy (khóa X) gồm các nội dung về việc đề nghị điều chỉnh nội dung sáp nhập, hợp nhất các cơ sở giáo dục phổ thông, việc xin chia tách Trường Tiểu học Tân Nghĩa thành Trường Tiểu học Tân Nghĩa 1 và Trường Tiểu học Tân Nghĩa 2 và việc tạm dừng Đề án giải thể Trung tâm GDNN-GDTX huyện.