HỘI NGHỊ GÓP Ý CÁC VĂN KIỆN CỦA TRUNG ƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG VÀ VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng ngày 20/5/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị góp ý các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Duy Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Văn Quý Ngọc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, các đại biểu tập trung nghiên cứu và đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV cho phù hợp với tình hình thực tiễn và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến vào mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển 5 năm, 2020-2025.

Đồng chí Võ Thanh Bình đã ghi nhận ý kiến vào Văn kiện

Đ/c Võ Thanh Bình, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những ý kiến góp ý vào Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, giao Văn phòng Huyện ủy tổng hợp báo cáo BTV Tỉnh ủy xem xét. Đây chính là những ý kiến thể hiện trí tuệ, trách nhiệm, tâm huyết của các đại biểu vào Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.