Hội nghị thành viên UBND huyện mở rộng

Sáng ngày 16/3, UBND huyện Hàm Tân đã tổ chức hội nghị thành viên UBND huyện thường kỳ (mở rộng) tháng 3/2021. Đồng chí Văn Quý Ngọc - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí là thành viên UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Nhìn chung, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong 3 tháng đầu năm phát triển ổn định. Hầu hết các chỉ tiêu về sản xuất nông, lâm nghiệp đạt khá, hoàn thành và đưa vào sử dụng 3 công trình xây dựng cơ bản, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững ở các bậc học. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm chăm lo. An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tổ chức thành công lễ giao quân đạt chỉ tiêu 100%. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại 1 số mặt hạn chế như: công tác triển khai đầu tư xây dựng chợ Tân Nghĩa còn chậm, công tác bồi thường giải tỏa còn nhiều vướng mắc, tai nạn giao thông tăng cả 3 mặt...

Đồng chí Văn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Văn Quý Ngọc - Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo: các cơ quan ban, ngành và UBND các xã thị trấn tập trung tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2021; tăng cường các biện pháp tuần tra, kiểm soát, giữ vững tình hình ANCT, TTATXH, bảo vệ an toàn cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tập trung triển khai các giải pháp thực hiên xây dựng xã Tân Thắng đạt chuẩn NTM; rà soát nhu cầu cơ sở vật chất cho năm học 2021 - 2022; chỉ đạo tổ chức thành công kỳ thu tốt nghiệp THPT đối với các trường trên địa bàn huyện.