Huyện Hàm Tân phát động “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024.

Sáng 10/5, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Hàm Tân phối hợp với Uỷ ban MTTQVN cùng với Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024.

Thời gian hưởng ứng đợt cao điểm từ ngày 02/5/2024 đến ngày 30/6/2024 và xem đây là việc làm thường xuyên, lâu dài. Đảm bảo huy động được nguồn vốn trong đợt cao điểm đạt khoảng 7 tỷ đồng trở lên và duy trì ổn định đến cuối năm 2024 đạt ít nhất được 8 tỷ đồng.

anh tin bai

Tham dự buổi lễ phát động, ông Võ Xuân Định- Huyện ủy viên- Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, người lao động và nhân dân thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân, tương ái thông qua hình thức mở tài khoản, gửi tiết kiệm tại NHCSXH, thể hiện “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” để tạo thêm nguồn lực tín dụng chính sách, góp phần thực hiện thành công các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện Hàm Tân./.

PGD Ngân hàng CSXH huyện