KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LLCT NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA II NĂM 2020

Sáng ngày 3/8/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hàm Tân khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT nhận thức về Đảng khóa II năm 2020.

Tham gia khóa học có 83 học viên là những đoàn viên ưu tú, quần chúng tiến bộ được các cấp ủy cơ sở xét chọn giới thiệu, bồi dưỡng để sớm có điều kiện rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Khai giảng lớp nhận thức về đảng khóa II năm 2020

Chương trình lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng tập trung vào các chuyên đề về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, khái quát lịch sử Đảng bộ huyện Hàm Tân và những điều kiện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống từ đó xây dựng cho mình hướng phấn đấu để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.