KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT - HÀNH CHÍNH KHÓA 112

Sáng ngày 11/5/2020, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Hàm Tân phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 112 (năm học 2020 – 2021). Dự Lễ khai giảng có Thầy Dụng Văn Duy – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh; đồng chí Dương Văn Đông – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Lớp học có 70 học viên là những đồng chí cán bộ nguồn, cán bộ, công chức ở các xã, thị trấn và cơ quan, trường học trên địa bàn huyện. Trong thời gian học tập, lớp học được giảng viên Trường Chính trị Tỉnh trang bị những kiến thức lý luận cơ bản về những nguyên lý của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật; một số quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng - an ninh; khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ về công tác Đảng và công tác chính quyền, đoàn thể; Tình hình nhiệm vụ của địa phương; Nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

Khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC (khóa 112)

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị  - Hành chính (khóa 112), đồng chí Dương Văn Đông – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đề nghị các học viên phát huy cao tinh thần kỷ luật, tính sáng tạo và ý thức tự giác trong học tập; tập trung nghiên cứu kỹ các bài giảng, tìm hiểu thêm tài liệu để mở rộng phạm vi liên hệ và không ngừng nâng cao khả năng tư duy, gắn lý luận với thực tiễn công tác. Qua đó, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - quản lý Nhà nước; nắm vững nguyên lý và phương pháp khoa học nhằm vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn tại đơn vị và địa phương./.

Ngọc Phong