QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng ngày 27/10/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Hàm Tân đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XI) thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham gia hội nghị là đảng viên, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, phòng, ban ngành của huyện. Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thắng - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Báo cáo tóm tắt kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XI) thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thắng – Giám đốc TTBDCT huyện quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Để thực hiện có hiệu quả mục tiêu Nghị quyết, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã xây dựng chương trình hành động, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên và hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh. Giữ vững ANQP. Quan tâm, tạo điều kiện để nâng cao đời sống an sinh-xã hội cho người dân.

Qua triển khai các nội dung giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức,người lao động nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện; từ đó, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết, từng bước đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.