TÂN MINH: HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Chiều ngày 09/10/2020, Hội Nông dân thị trấn Tân Minh tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/102020) và sơ kết công tác Hội, phong trào nông dân 9 tháng đầu năm 2020.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thế Vinh - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận những kết quả mà Hội Nông dân thị trấn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Hội Nông dân thị trấn tiếp tục tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, nông dân; phối hợp quan tâm công tác hỗ trợ vốn cho nông dân; phối hợp tổ chức các lớp học nghề, chuyển giao khoa học kỹ thuật; xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế hiệu quả; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Đồng chí Trần Thế Vinh - HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

UBND thị trấn Tân Minh