Thị trấn Tân Minh tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 15/12/2021, thị trấn Tân Minh tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đến d, có đồng chí Trần Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Thường trực HĐND thị trấn, lãnh đạo UBND thị trấn, mặt trận, các đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng các khu phố, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Thị Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã quán triệt ý nghĩa, mục đích và tầm quan trọng của đợt cao điểm từ ngày 15/12/2021 đến ngày 14/02/2022; đồng thời chỉ đạo tập trung, quyết liệt các biện pháp, đảm bảo đấu tranh ngăn chặn, giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vụ việc, các loại tội phạm, không để bị động, bất ngờ, tạo thành “điểm nóng”, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Minh Tâm

Đồng chí Hồ Thị Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo

Quang cảnh diễu hành