THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY XÃ TÂN HÀ

Sáng ngày 27/10/2020, Thường trực Huyện ủy Hàm Tân đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Tân Hà về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy xã Tân Hà đã có nhiều cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được một số kết quả tích cực như: Thu ngân sách vượt chỉ tiêu giao; công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực được tăng cường; hoàn thành việc đo đạc, cắm mốc diện tích đất công đưa vào quản lý; thi công hoàn thành 05/05 tuyến đường giao thông nông thôn; xây dựng nông thôn mới có nhiều cố gắng; vận động các nguồn quỹ vượt chỉ tiêu giao; vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt kết quả khá; nhất là hoàn thành công tác phối hợp cấp đất cho đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2; tình hình an ninh chính trị cơ bản ổn định. Công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo.

Đồng chí Võ Thanh Bình – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến trao đổi, thảo luận, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nổ lực của Đảng ủy xã Tân Hà trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu Đảng bộ xã Tân Hà phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, bám sát các Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; 12 nhóm nhiệm vụ do Ban Thường vụ Huyện ủy (khóa X) giao tại Quyết định số 1571 và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy tại buổi làm việc để triển khai thực hiện đạt kết quả. Đặc biệt, lãnh đạo thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của cấp trên, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.