THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY XÃ THẮNG HẢI VỀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 ​

Sáng ngày 07/10/2020, Thường trực Huyện ủy Hàm Tân đã có buổi làm việc với tập thể Đảng ủy xã Thắng Hải về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Võ Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy xã Thắng Hải đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội do Ban Thường vụ Huyện ủy giao trong năm 2020. Trong đó đáng ghi nhận là công tác thu ngân sách nhà nước đạt gần 3 tỷ đồng, vượt trên 50% chỉ tiêu được giao cả năm, TNGT giảm cả 2 mặt về số vụ và số người chết, giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Diện tích trồng rừng đạt 207%. Hệ thống tổ chức Đảng, Chính quyền, Mặt trận, đoàn thể tiếp tục được củng cố. Công tác dân vận trên các lĩnh vực được tập trung chỉ đạo.

Tuy nhiên, bên cạnh đó Thắng Hải vẫn còn gặp một số khó khăn, hạn chế như chất lượng hoạt động trên một số lĩnh vực chưa đảm bảo hiệu quả, công tác nắm bắt và dự báo tình hình còn chưa thật sâu sát, tình hình ANTT còn có những diễn biến phức tạp, tình hình trộm cắp tài sản, đánh bạc, ma túy, khai thác khoáng sản trái phép vẫn còn xảy ra trên địa bàn gây bức xúc trong Nhân dân.

Đồng chí Võ Thanh Bình, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của Đảng ủy xã Thắng Hải trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy ủy xã Thắng Hải phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động bám sát sự chỉ đạo của huyện, quyết tâm thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2020 theo nhiệm vụ Huyện ủy đã giao cho Đảng ủy xã. Triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI đã đề ra.