TIẾN HÀNH PHUN KHỬ TRÙNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học vào đầu tháng 5, UBND huyện Hàm Tân đã triển khai phun khử trùng các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn toàn huyện.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 27/4 Trung tâm y tế Hàm Tân phối hợp với các cơ sở trường học trên địa bàn huyện tiến hành phun chất diệt khuẩn phòng, chống dịch.

Tại các trường học, các nhân viên y tế của Trung tâm y tế Hàm Tân đã tổ chức phun ở tất cả các phòng học, khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh và những phòng thường xuyên tập trung đông học sinh. Trước và sau khi phun thuốc sát khuẩn môi trường, nhà trường cũng đã huy động giáo viên tổng vệ sinh trường học như lau dọn đồ chơi, đồ dùng học tập, nền phòng học, nhà bếp, hành lang và cầu thang...

Trung tâm y tế phun thuốc diệt khuẩn ở các trường học

Có thể nói, sát khuẩn trong các trường học là một trong những giải pháp cần thiết góp phần vệ sinh môi trường để đảm bảo an toàn cho các em học sinh trở lại./.