Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Sáng ngày 16/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai, thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Văn Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Cùng dự có đồng chí Đỗ Duy Tiến - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trác Xuân Cường -Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trên cơ sở kết quả hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, Ủy ban MTTQVN huyện đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thông qua báo cáo công tác giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị; ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác hoặc nơi làm việc đối với người được giới thiệu ứng cử; kết quả điều chỉnh của Thường trực HĐND huyện về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện; danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Tại hội nghị hiệp thương lần thứ 2, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đã lập danh sách sơ bộ 59 ứng viên thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị cấp huyện và 10 đơn vị hành chính cấp xã, ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đảm bảo đúng nội dung, trình tự, thủ tục, đúng cơ cấu, thành phần, số lượng.