Đồng chí bí thư Tỉnh ủy kiểm tra chốt phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 04/6, đồng chí Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hàm Tân. Cùng đi kiểm tra và tiếp đón Đoàn có đồng chí Võ Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã kiểm tra việc ghi chép, theo dõi các phương tiện lưu thông qua chốt, đồng thời nghe đại diện Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tại các chốt báo cáo sơ bộ về tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 điểm là khu phố 2 thị trấn Tân Nghĩa, chốt thôn Tân Hưng xã Sông Phan đang thực hiện nhiệm vụ tích cực 24/24 để kiểm soát lưu lượng người và xe khi vào địa bàn huyện. Ngoài việc đo thân nhiệt, phun khử khuẩn, những người đến từ các tỉnh, thành phố khác vào Hàm Tân đều được cập nhật thông tin và hướng dẫn khai báo y tế đầy đủ.

Đồng chí Dương Văn An – Bí thư Tỉnh ủy, kiểm tra chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại Hàm Tân

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An ghi nhận tinh thần, trách nhiệm các cấp, ngành huyện Hàm Tân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra liên ngành; động viên các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại đây tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các lực lượng và huyện Hàm Tân tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không chủ quan, lơ là, chuẩn bị tốt các điều kiện về vật chất, trang thiết bị, nhân lực sẵn sàng kích hoạt khi có tình huống xảy ra.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 2 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện.