Phó Chủ tịch UBND huyện trực tiếp kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid-19 tại thị trấn Tân Minh

Tính đến ngày 18/11/2021, thị trấn Tân Minh đã xuất hiện 2 ổ dịch với 6 ca nghi nhiễm, phong tỏa tạm thời các khu vực liên quan đến các ca nghi nhiễm. Tất cả đều tập trung tại Khu phố 2, thị trấn Tân Minh. Sáng ngày 19/11/2021, ngay sau buổi làm việc cùng thường trực Huyện ủy với thị trấn Tân Minh, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Nam đã đến khu vực phong tỏa của Khu phố 2 kiêm tra công tác phòng, chống dịch.

Khu phong tỏa gồm nhà ở, chợ Tân Minh, vườn lan Không gian xanh cơ sở 3, nhà thuốc An Khang có liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn Khu phố 2, thị trấn Tân Minh.

Đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó chủ tịch huyện đi kiêm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở khu phố 2, thị trấn Tân Minh

Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 của thị trấn cần  làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền hướng dẫn người dân cách phòng, chống dịch, bệnh Covid-19. Bên cạnh đó Phó Chủ tịch cũng yêu cầu thị trấn chấp hành nghiêm túc chế dộ, thông tin, báo cáo về BCĐ huyện tình hình dịch, bệnh và các vấn đề liên qua đến địa phương mình, đặc biệt là phát sinh các trường hợp F0, F1, F2. Đồng thời động viên nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch, bệnh tránh để người dân hoang mang, lo lắng, cùng đồng hành với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.