Đón tiếp 83 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.
Lượt xem: 282

 

Sáng ngày 13/01/2021, Hàm Tân đã thân mật tổ chức lễ tiếp đón 83 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Sau thời gian phục vụ tại ngũ ở các đơn vị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Trường bắn quốc gia khu vực 3, các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã trở về kịp hòa vào niềm vui chung của gia đình trong dịp Xuân mới.

Trong môi trường quân đội, các chiến sĩ đã có bước trưởng thành vượt bậc. Nhiều quân nhân đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chính trong môi trường quân đội, các anh đã được rèn luyện ý chí nghị lực và vốn sống để hôm nay xuất ngũ về địa phương sẽ tiếp tục cống hiến sức trai trong cuộc sống đời thường.

Lễ tiếp đón 83 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tại buổi lễ, 83 quân nhân xuất ngũ của huyện Hàm Tân được nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng. Mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Ngay trong buổi đón tiếp, các thanh niên xuất ngũ cũng đã được các tổ chức dạy nghề tư vấn việc làm, giúp các anh định hướng được nghề nghiệp để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống đời thường.

 TTVH-TT&TT HÀM TÂN

 

​TTVH-TT&TT HÀM TÂN
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 1077
  • Trong tuần: 11 661
  • Tháng hiện tại: 42 744
  • Tổng lượt truy cập: 1153751
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang