65 TÂN BINH HUYỆN HÀM TÂN VỀ ĐƠN VỊ TRƯỜNG BẮN QUỐC GIA KV3- TB3

Ngay sau lễ giao quân, 65 tân binh huyện Hàm Tân đã lên đường về đơn vị Trường bắn Quốc gia khu vực III ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Đi cùng đoàn có Ông Văn Quý Ngọc – Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân.

Tuy còn nhiều lo lắng, bỡ ngỡ nhưng trước sự đón tiếp chu đáo và sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ nơi nhận quân, các tân binh Hàm Tân cũng có thêm nhiều tự tin và quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện tốt trong thời gian huấn luyện sắp tới.

Đơn vị nhận quân Trường bắn Quốc gia Khu vực III có vị trí đóng chân gần địa bàn huyện nên nhiều phụ huynh cũng đã theo chân đoàn giao quân đến thăm nơi ăn ở, rèn luyện của các em. Tận mắt chứng kiến sự khang trang, bề thế của doanh trại huấn luyện các gia đình đều rất yên tâm về con em mình.

Đ/c Văn Quý Ngọc – Chủ tịch UBND huyện động viên các tân binh

Sau khi hoàn thiện các thủ tục giao nhận quân, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Văn Quý Ngọc - Chủ tịch UBND huyện đã đến tận nơi, động viên các tân binh cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, xứng đáng với niềm tin của đảng bộ và nhân dân huyện nhà./.

TTVH-TT&TT Hàm Tân