70 tân binh về đơn vị Trường bắn Quốc gia khu vực III

Ngay sau lễ giao quân, 70 tân binh huyện Hàm Tân đã lên đường về đơn vị Trường bắn Quốc gia khu vực III, đóng quân ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Đi cùng đoàn có đồng chí Dương Văn Đông – Phó Bí thư Huyện ủy Hàm Tân.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đơn vị nhận quân Trường bắn Quốc gia khu vực III đã có sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức phun khử khuẩn, đo thân nhiệt cho các tân binh trước khi vào doanh trại. Trước sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ nơi nhận quân, các tân binh huyện Hàm Tân cũng có thêm nhiều tự tin và quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện tốt trong thời gian huấn luyện sắp tới.

Đồng chí Dương Văn Đông, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy động viên và dặn dò các tân binh trong môi trường mới

Sau khi hoàn thiện các thủ tục giao nhận quân, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Văn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy đã đến tận nơi, động viên các tân binh cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà./.