BẮT ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ MA TÚY ĐÁ

Công an Hàm Tân vừa bắt quả tang 1 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu phố 1, thị trấn Tân Nghĩa huyện Hàm Tân.

Theo đó, vào lúc 00 giờ 30 phút ngày 15/12/2020, tại nhà nghỉ Phương Thùy ở khu phố 1, thị trấn Tân Nghĩa huyện Hàm Tân, Đội cảnh sát điều  tra, công an huyện Hàm Tân đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Bạch Vân, sinh năm 1983 thường trú tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh đang tàng trữ nhiều gói ma túy. Tại thời điểm bắt quả tang, lực lượng công an thu giữ tang vật gồm có 4 gói nylon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh, đối tượng Vân khai báo đó là ma túy đá, tiếp tục khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Bạch Vân, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 bộ dụng cụ hút ma túy đá,  kéo, nhiều ống hút nhựa.

Đối tượng Nguyễn Bạch Vân tại cơ quan điều tra

Công an huyện Hàm Tân đã tiến hành lập biên bản, niêm phong tang vật, tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Đây là chiến công đầu tiên của các chiến sĩ công an huyện Hàm Tân trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ATTT trên địa bàn huyện Hàm Tân.

TTVH-TT&TT