BẮT ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ MA TÚY, VŨ KHÍ NÓNG

Công an xã Tân Xuân đã bắt quả tang 1 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy tại Thôn Láng Gòn 1, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân.

Theo đó, vào lúc 22h30 phút ngày 21/5/2020, tổ công tác gồm công an xã Tân Xuân, quân sự xã đã tiến hành kiểm tra nơi ở của Đỗ Ngọc Hợp, sinh năm 1990, khu phố 8,  phường Đức Long, thành phố Phan Thiết đang thuê nhà tại xã Tân Xuân; thời điểm này còn có 3 đối tượng đang tụ tập tại nhà. Qua khám xét phát hiện trên người của Đỗ Ngọc Hợp có 4 gói nilon có chứa tinh thể rắn màu trắng. Qua đấu tranh, đối tượng khai chất rắn đó là ma túy được mua ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Tiếp tục khám xét chỗ ở, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 bộ sử dụng ma túy,  mã tấu và 1 khẩu súng ngắn.

Tang vật thu được

Hiện nay, vụ việc được chuyển cho Công an huyện Hàm Tân để tiến hành tạm giữ hình sự các đối tượng và đang tiếp tục đấu tranh, điều tra xử lý theo quy định./.