BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG MA TUÝ TẠI XÃ TÂN THẮNG

Vào lúc 12 giờ ngày 07/6/2020, tổ công tác của công an huyện Hàm Tân phối hợp với công an xã Tân Thắng kiểm tra địa bàn đã bắt quả tang 1 thanh niên  đang sử dụng chất ma túy. Qua xác minh, thanh niên tên Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1990, sống tại thôn Hàm Thắng, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân.

Trên cơ sở đó, tổ công tác đã tiến hành khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Tuấn. Qua đó phát hiện thu giữ 1 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy, 1 gói nilon có khóa nhíp kích thước 05x3,5cm bên trong chứa chất dạng tinh thể màu trắng, 1 gói nilon có khóa nhíp kích thước 05x8,5cm bên trong chứa chất dạng tinh thể màu trắng, 1 gói nilon có khóa nhíp kích thước 05cmx13,5cm bên trong chứa tất cả 10 gói nilon gồm 1 gói có khóa nhíp và 9 gói được hàn kín, tất cả các gói đều chứa chất dạng tinh thể màu trắng. Ngoài ra tổ công tác còn phát hiện thu giữ trong tủ bếp 1 hộp nhựa cao16,5cm, nắp màu đỏ có đường kính 7,5cm, bên trong chứa chất dạng tinh thể màu trắng.

Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, tịch thu tang vật và đưa đối tượng Tuấn về trụ sở công an để làm việc. Hiện, Công an huyện Hàm Tân đang tiếp tục điều tra vụ việc.